MyGo Driver App

473

MyGo Driver – Mạng lưới Đối tác của Viettel Post For PC

MyGo Driver App Free Download For PC,Janelas 7,8,10, XP.MyGo Driver Apk Download for PC Full Version.Download App for PC,Computador portátil,Windows 7,8,10,XP Latest Version.There have lost of free apps for pc just check Jyou App Download.Free Download MyGo Driver app for pc.Free and safe download.I think you will like Playit App For PC que lhe dará um divertimento time.If você gosta deste aplicativos para pc apenas tentar apk para PC também.

Our site helps you to install MyGo Driver app apk games on Google Play Store too.You can download Google Chrome App to desktop of your PC.If you like MyGo Driver APK you can download Apps too.If you’ve fed up with playing your android application on your small Android screen, let us show you how to run apps apk on windows.You can run Android APPS APK Games on PC or laptop using an Android emulator app.You Can Download MyGo Driver APK for PC Here.

The description of MyGo Driver – Mạng lưới Đối tác của Viettel Post

MyGo Driver là ứng dụng miễn phí giúp kết nối Đối tác tài xế với những khách hàng có nhu cầu di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa.

Chỉ với một chiếc Điện thoại thông minh và phương tiện là xe máy, ô tô hoặc xe tải, bạn có thể trở thành Đối tác của MyGo để có được một mức thu nhập ổn định.

Phương tiện và dịch vụ

Xe máy: với chiếc xe máy của mình, bạn có thể tham gia giao các đơn hàng của ViettelPost hay các đơn giao ngay từ các khách hàng cá nhân trong địa phương bạn hoạt động với mức cước hấp dẫn. Hoặc bạn cũng thể nhận những chuyến chở khách.

Xe tải: Bạn có thể nhận những đơn chở hàng phù hợp với lộ trình di chuyển của mình. Không chỉ có những đơn nguyên chuyến, MyGo còn mang đến cho Đối tác những đơn hàng lẻ để ghép vào chuyến xe đang đi của bạn.

Ô tô/Taxi: nếu bạn đang chạy taxi hoặc có xe đăng ký kinh doanh, bạn có thể tham gia trở thành Đối tác sản phẩm chở khách bằng Ô tô của MyGo.
Vì sao nên lựa chọn MyGo?
Hệ thống MyGo tối ưu việc thông báo đơn mới theo lộ trình chuyến đi của bạn. Khi bạn đã có lộ trình di chuyển cho chuyến xe của mình, MyGo sẽ lọc ra những đơn hàng phù hợp nhất với hành trình của bạn để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho chuyến đi của mình.
MyGo cho phép nhận nhiều đơn cùng lúc từ nhiều khách hàng, giúp thùng xe của bạn có nhiều hàng nhất có thể.
Hướng dẫn sử dụng
1. Tải ứng dụng miễn phí;
2. Dùng số điện thoại cá nhân để đăng nhập và điền thông tin đăng ký;
3. Mang giấy tờ cần thiết tới bưu cục Viettel Post gần nhất để xác thực thông tin.

Show less

MyGo Driver – Mạng lưới Đối tác của Viettel Post 1.11.01 Atualizar

2020-07-07
Tối ưu trải nghiệm người dùng

How To Play MyGo Driver App For PC,Computador portátil,Comprimido

1.Baixe e instale emulador Android no PC,Computador portátil,Tablet.Click “Baixar Emulator” baixar.

2.Run emulador Android no PC, Computador portátil,Janelas 7,8,10, XP.

3.Abrir emulador Android para PC,Computador portátil,Tablet import the MyGo Driver Apps file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Install MyGo Driver APPS for PC Windows.Now you can play MyGo Driver Apps Games on PC.

DESCARREGAR APK DOWNLOAD EMULATOR